Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Bỏ túi bí quyết chọn gạo sạch vuông tôm cho gia đình bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 28/03/2018 | 0 bình luận
Bỏ túi bí quyết chọn gạo sạch vuông tôm cho gia đình bạn

 

Gạo vuông tôm là loại gạo được canh tác trên các vuông tôm thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long. Sản phẩm gạo sạch vuông tôm được đánh giá là mặt hàng có sức tiêu thụ lớn và giàu tiềm năng của thị trường lúa gạo Việt Nam. Hiện nay, các mẹ, các chị đều rất tin tưởng loại gạo này. Tại sao gạo vuông tôm lại hấp dẫn người tiêu dùng đến vậy? Cách lựa chọn gạo vuông tôm ngon và sạch như thế nào? Hãy tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây để bỏ túi cho mình những bí quyết bạn nhé!

 

Gạo vuông tôm mới xát mới là gạo ngon

Như các bạn đã biết, gạo vuông tôm được trồng xen kẽ với việc nuôi trồng tôm. Cứ một vụ tôm, một vụ lúa giúp cho người nông dân có thể luân canh khoa học và tiết kiệm chi phí canh tác. Đồng thời, đặc điểm sinh thái của Đồng bằng Sông Cửu Long đã tạo điều kiện thuận lợi cho lúa sinh thái phát triển trên vuông tôm và đạt tiêu chuẩn sạch và bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

Vào khoảng thời gian thu hoạch lúa, sản phẩm gạo sạch vuông tôm chiếm số lượng tiêu thụ “khủng” trên thị trường

So với nhiều loại gạo hữu cơ khác, người ta nhận định rằng, chọn gạo vuông tôm ngon phải là gạo mới thu hoạch, mới xát và sử dụng luôn. Khi đó, mọi chất dinh dưỡng như chất khoáng, vitamin các loại đều tích tụ nguyên vẹn trong thành phần của gạo.

Nếu để lâu, sản phẩm gạo này sẽ không cò giàu giá trị dinh dưỡng nữa. Ngoài ra, khí hậu nóng ẩm có thể khiến gạo bị mốc, ăn vào rất có hại cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể trực tiếp đến các hộ gia đình địa phương để thu mua lúa gạo vuông tôm đạt chuẩn.

Trường hợp mua gạo trên thị trường, hãy chú ý chọn gạo thật kĩ lượng. Gạo mới xát sẽ có màu trắng ngà do lớp cám còn bám bên ngoài. Hạt gạo căng tròn, chắc mẩy, đều hạt, mảnh và dài. Hạt gạo không bị vỡ vụn do va chạm và có mùi thơm dịu của lúa mới. Đó mới chính là gạo vuông tôm chất lượng còn tươi mới.

 

Cách so sánh gạo vuông tôm cũ và gạo vuông tôm mới

Với những đặc điểm trên, chúng ta có thể nhận biết được gạo vuông tôm mới. Để tránh nhầm lẫn, các bạn có thể căn cứ vào mùi gạo để phân biệt. Nếu gạo cũ, để lâu sẽ không còn mùi thơm nữa mà thay vào đó là mùi ẩm mốc, nồng và khó chịu do phải chịu sự tác động của môi trường. Bên cạnh đó, gạo để lâu sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh vụn do va đập nhiều. Hạt gạo màu đục hơn và kém sức sống hơn.

Bạn cùng không nên chọn các loại gạo quá trắng bởi rất có thể sản phẩm đã bị tẩy trắng

Để hạn chế tối đa những rủi ro khi mua hàng cho người tiêu dùng, đơn vị kinh doanh Sala Foods đã được thành lập. Tại đây, chúng ta chuyên cung cấp các sản phẩm gạo sạch như gạo sạch vuông tôm, gạo nứt, gạo đen,… Không những vậy, mỗi tháng, đơn vị này thường có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua gạo số lượng lớn. Đến với Sala Foods, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

NGON – BỔ - RẺ chính là tiêu chính mà thương hiệu gạo sạch hữu cơ muốn mang lại cho quý khách hàng

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: