Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Buôn bán gạo sạch vuông tôm đảm bảo NGON – BỔ - RẺ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 23/03/2018 | 0 bình luận
Buôn bán gạo sạch vuông tôm đảm bảo NGON – BỔ - RẺ

 

Gạo vuông tôm là một trong những loại gạo hữu cơ đang làm mưa làm gió trên thị trường gạo Việt Nam. Những cơ sở buôn bán gạo sạch vuông tôm mọc lên như nấm. Nhưng đâu mà là địa chỉ mua bán đảm bảo gạo sạch và đáng tin cậy kèm theo những trợ giá đặc biệt cho khách hàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé!

 

Vài nét đặc biệt về gạo vuông tôm

Chắc hẳn, trong số chúng ta, rất ít người rành về gạo vuông tôm. Đây là một loại gạo đặc biệt, được trồng bằng việc canh tác, luân canh, xen canh trên vuông tôm. Có nghĩa là người dân vừa trồng lúa vừa nuôi tôm trong cùng một khu vực. Điểm này vừa tạo sự khác biệt vừa tạo nên lợi thế trong việc nuôi trồng hai trong một. Trong quá trình nuôi trồng này, tôm sẽ tiêu diệt các sâu bệnh cho lúa và lúa sẽ phát triển dựa trên nguồn nước giàu dinh dưỡng từ nguồn nước nuôi tôm. Đó cũng chính là mối quan hệ sinh thái có lợi cho mô hình cấy lúa và nuôi tôm trong vuông tôm.

Gạo sạch vuông tôm chính là sản phẩm nổi tiếng ra đời từ mô hình này ở Đồng bằng Sông Cửu Long

 

Hướng dẫn cách chọn mua gạo sạch vuông tôm chuẩn

Chính vì giá trị đặc biệt nêu trên, gạo vuông tôm dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, đặc biệt là các bà nội trợ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng mua được loại gạo vuông tôm đúng chuẩn. Điều này đòi hỏi chúng ta phải có kỹ năng chọn gạo khoa học và đúng đắn nhất. Các bạn có thể chọn gạo vuông tôm với ba cách dưới đây:

  • Lựa chọn gạo mới

Do thị trường gạo Việt Nam đã và đang càng ngày càng phát triển dẫn đến sự xuất hiện của những loại gạo giả, gạo nhái kém chất lượng. Chính vì thế, dù là loại gạo nào thì người tiêu dùng cũng nên chọn những loại gạo mới xát. Khi đó, cách nhận biết đơn giản chính là dùng tay cảm nhận. Nếu sau khi nắm một vốc gạo, trên tay bạn có một lớp cám thì đó chính là gạo mới xát.

Mua gạo sạch vuông tôm cũng cần tính thời điểm. Khoảng thời gian thích hợp nhất để gia đình bạn mua gạo tích trữ là mùa gặt lúa. Lúa mới gặt, phơi khô bởi nắng vàng và xát sạch sẽ cho ra những hạt gạo mẩy, căng tròn, có lớp màng bọc bên ngoài, mảnh và dài cùng hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

Tuyệt đối không nên những hạt gạo trắng sáng khác thời vì rất có thể loại gạo này đã qua sử lý bằng chất tẩy trắng độc hại

  • Chọn mua các loại gạo có hạt đều, ít vỡ

Thông thường khi mua gạo, các bà nội trợ có xu hướng lựa chọn những loại gạo đều hạt, gạo không vỡ mảnh nhiều. Bởi họ cho rằng, gạo đều hạt vừa đẹp mắt vừa đảm bảo chất lượng và không có sự va đập nhiều. Còn gạo có nhiềnhieuefh vỡ, có mùi khó ngửi hoặc mùi hôi tức là gạo đã để lâu, dễ bị ẩm mốc và gây hại cho sức khỏe. Đó cũng chính là một trong những lựa chọn gạo sạch vuông tôm vừa sạch, vừa mới, vừa đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, để tìm mua gạo vuông tôm với 100% sản phẩm mới, ngon, bổ và rẻ, các bạn có thể tới Salafoods

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, các sản phẩm gạo chất lượng cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến với Sala Foods khách hàng sẽ nhận được các loại thực phẩm sạch, được tuyển chọn, thu mua tận gốc hoặc đặt hàng gieo trồng riêng. Chắc chắn, những sản phẩm của đơn vị sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: