Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Cách sản xuất gạo sạch vuông tôm hiện nay như thế nào?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 23/03/2018 | 0 bình luận
Cách sản xuất gạo sạch vuông tôm hiện nay như thế nào?

 

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngành nông nghiệp đã tìm ra những cách ứng dụng trồng lúa hiện đại và cho năng suất tốt. Sản phẩm gạo sạch vuông tôm chính là loại gạo ra đời với những kỹ thuật canh tác, luân canh, xen canh đặc biệt đó. Gạo vuông tôm là gì? Cách sản xuất loại gạo này trên vuông tôm ra sao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin vô cùng hữu ích về sản phẩm này.

 

Gạo vuông tôm và cách trồng khác lạ

Gạo vuông tôm là sản phẩm gạo hữu cơ hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và có tiềm năng xuất khẩu lớn. Không phải tự nhiên loại gạo này lại chiếm nhiều cảm tình của các bà nội chợ và người tiêu dùng đến vậy. Trước hết, hãy trông vào cách sản xuất loại gạo với tên gọi khác biệt này “gạo vuông tôm”.

Gạo vuông tôm trồng chủ yếu ở Đồng bằng Sông Cửu Long tại các vuông tôm của các hộ dân địa phương. Cách trồng này vừa khiến lúa tốt vừa khiến tôm có thể phát triển nhanh chóng. Với môi trường này, người trồng lúa không thể phun thuốc trừ sâu để không ảnh hưởng tới sinh trường của tôm. Trong đó, những con tôm sẽ đóng vai trò tiêu diệt các sinh vật gây hại cho lúa.

Và cây lúa sẽ phát triển khỏe mạnh, cho loại gạo sạch vuông tôm giàu dinh dưỡng nhờ hệ sinh thái nguồn ngước đặc trưng của vuông tôm

Sự kết hợp giữa mô hình trồng lúa và nuôi tôm vừa tiết kiệm chi phí canh tác vừa mang tới hiệu quả nuôi trồng cho cả hai sản phẩm gạo sạch vuông tôm và tôm. Lúa trồng như vậy thường được gọi là lúa sinh thái, có chất lượng cao và đảm bảo độ sạch, không sâu bệnh, không có thuốc trừ sâu tới 100%. Vì vậy, sử dụng gạo sạch vuông tôm vừa mang tới cho bạn những bữa ăn ngon vừa có thể đem lại hàm lượng dinh dưỡng lớn cho người dùng.

 

Mách bạn địa chỉ mua gạo vuông tôm chất lượng

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cả trong nước và nước ngoài, chắc hẳn chúng ta đều hiểu rằng gạo sạch vuông tôm đã và đang chiếm số lượng lớn thị trường tiêu thụ. Chính vì lý do này, các địa điểm buôn bán, kinh doanh gạo vuông tôm ra đời càng ngày càng nhiều. Điều này lại gây nên những rắc rối cho người tiêu dùng khi không biết đâu mới là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất.

Các bạn có thể đến tận các gia đình chuyên trồng gạo vuông tôm tại Đồng bằng Sông Cửu Long để thu mua

Trong trường hợp không có điều kiện đi lại, người tiêu dùng nên mua gạo sạch vuông tôm tại các địa chỉ buôn bán gạo uy tín, có giấy phép kinh doanh và gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kinh nghiệm mua hàng của những người xung quanh hoặc trên các website chuyên cung cấp gạo sạch tại Việt Nam. Và nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp gạo vuông tôm chất lượng nhất thì Sala Foods là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sala Foods được biết đến với thương hiệu gạo vuông tôm do chính người dân bản địa cung cấp.

Gạo sạch, giàu giá trị dinh dưỡng với giá thành phải chăng chính là lợi thế của Salafoods

Dưới áp lực cạnh tranh của thị trường gạo Việt Nam, đơn vị này vẫn luôn tự hào khi nhận được sự tin cậy của đông đảo các bà nội trợ Việt. Sản phẩm mang đến cho các gia đình những bữa cơm ngon ngọt, thanh đạm và ấm cúng. Chắc chắn, gạo sạch vuông tôm tại đây sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: