Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Đôi nét về thực phẩm gạo sạch vuông tôm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 29/01/2018 | 0 bình luận
Đôi nét về thực phẩm gạo sạch vuông tôm

 

Một loại thực phẩm gạo hữu cơ đang ghi được dấu ấn với khách hàng là gạo sạch vuông tôm, mô hình thâm canh hữu hiệu với chất lượng gạo “sạch” tự nhiên. Không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật là ưu điểm tuyệt vời mà gạo vuông tôm có được, cùng với quy trình sản xuất gạo hữu cơ đạt tiêu chuẩn nhằm mang đến khách hàng chất lượng ưu việt nhất.

 

Những điều cần biết về gạo vuông tôm

Sở dĩ, chúng được gọi là gạo sạch vuông tôm xuất phát từ nguồn gốc trồng lúa của nó, được thâm xanh xen kẽ với các vụ mùa nuôi tôm, mô hình luân canh trên vuông tôm này có nhiều ưu điểm tiềm năng nên được khách hàng đón nhận ngày càng nhiều trên thị trường ngày nay.

Nhìn về mối tương quan kinh tế giữa hai cá thể, lúa được trồng như có vai trò đảm bảo mùa vụ và chuẩn bị cho quá trình tôm giống tiếp theo, sản lượng lúa gạo có thể không đạt cao bằng những mô hình nông nghiệp khác nhưng bù lại, sau khi xay xát ra những hạt gạo “sạch” nhất với hàm lượng dinh dưỡng cao không kém các loại gạo phổ biến khác. Có lẽ trên thị trường cái trên gọi “gạo sạch vuông tôm” còn khá mới mẻ vì chỉ mới thâm nhập thị trường một vài năm gần đây và những vụ mùa đôi khi được sản xuất và ghép chung với các tên gọi gạo khác, chứ chưa thành một thương hiệu riêng.

Những hạt gạo trắng đầy dinh dưỡng được trồng trên vuông tôm

Mô hình đó tạo nên những hạt lúa cực sạch lại có hương vị đậm đà từ nguồn nước dinh dưỡng của vuông tôm. Ngoài ra, người nông dân còn sản xuất theo quy trình nông nghiệp, tất cả những công đoạn từ chọn giống, gieo mạ, theo dõi từng chi tiết phát triển của cây lúa được giám sát chặt chẽ và khoa học. Từ đó, tạo nên những hạt gạo sạch vuông tôm hấp dẫn nhất.

 

Khâu chọn giống lúa

Chọn giống có lẻ là bước quan trọng và khó khăn nhất của người nông dân, giống lúa sạch, không mầm bệnh mới làm ra những hạt gạo chắc, khỏe và dinh dưỡng. Lúa giống có thể mua hoặc gieo trồng tại cánh đồng riêng nhằm hạn chế phát sinh mầm bệnh và có được lúa giống khỏe nhất, điều đó cũng giúp nhà nông tăng năng suất.

 

Đất trồng và nguồn nước

Với những cánh đồng bình thường, việc chọn nguồn nước và cải tạo đất thường xuyên luôn chiếm một khoảng thời gian. Nhưng mô hình thâm canh đặc sắc này, đất và nước là hai yếu tố có sẵn và có luôn một hàm lượng dinh dưỡng riêng mà ít có cánh đồng khác có được. Dinh dưỡng phát sinh từ quá trình nuôi tôm sẽ tồn động dưới lớp bùn của vuông tôm, và là nguồn dinh dưỡng tự nhiên thần kì giúp canh lúa sinh trưởng và phát triển cực tốt. Hạt gạo trắng, tròn đầy mà không thấm hóa chất, phân bón nào là ưu điểm mà người tiêu dùng rất cần trong thời điểm vệ sinh an toàn thực phẩm này. Do đó, gạo sạch vuông tôm có được bước tiến có thể nói bền vững trong thời gian tới.

Gạo vuông tôm hương vị đậm đà, thơm ngon

Sản phẩm lúa gạo mới này được chăm sóc rất kĩ lượng bởi người nông dân bằng mô hình thâm canh vuông tôm rất hiệu quả. Con tôm có giá trị kinh tế cao và cây lúa là đặc sản của vùng nước nổi đồng bằng sông Cửu Long, hai yếu tố bù đắp và thay đổi xen kẽ nhau, tạo nguồn động lực lớn cho người nuôi – trồng. Trong tương lai, đây sẽ loại sản phẩm làm hài lòng tất cả người dùng trong các bữa ăn gia đình.

 

SalaFoods nơi cung cấp thực phẩm “sạch” hàng đầu thị trường

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẽ đa dạng các loại lương thực, thực phẩm với chất lượng uy tín nhất trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói trong quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mang đến sức khỏe, nguồn dinh dưỡng tự nhiên đến quý khách hàng. Nếu có nhu cầu mua gạo hữu cơ sạch, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với SalaFoods qua địa chỉ dưới đây để nhận được nhiều ưu đãi.

Gạo sạch vuông tôm không hóa chất được cung cấp bởi SalaFoods

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: