Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Dòng gạo sạch vuông tôm “làm mưa làm gió” trên thị trường

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 28/03/2018 | 0 bình luận
Dòng gạo sạch vuông tôm “làm mưa làm gió” trên thị trường

 

Sản phẩm gạo vuông tôm nổi tiếng có xuất xứ từ Đồng bằng Sông Cửu Long. Gạo sạch vuông tôm dần trở thành mặt hàng chiếm số lượng tiêu thụ lớn trên thị trường lúa gạo Việt Nam và có khả năng được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, nhu cầu sử dụng gạo vuông tôm đã và đang ngày càng gia tăng. Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm này hãy tham khảo những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

 

Gạo vuông tôm – món quá đáng quý từ thiên nhiên

Với lợi thế địa hình ven sông nước của Đồng bằng Sông Cửu Long, việc gieo cấy và nuôi trồng gạo vuông tôm rất phát triển. Đây là sản phẩm lúa gạo ra đời nhờ mô hình canh tác luân canh và xen canh tôm và lúa. Theo đó, người nông dân có thể trồng lúa vào mùa mưa, nuôi tôm vào mùa khô trong cùng một khu vực canh tác và hệ sinh thái.

Cách trồng này mang tới nhiều lợi thế cho người nông dân và sản phẩm lúa gạo, tôm

Thông qua đó, việc trồng lúa có thể cung cấp nhiều loại dưỡng chất cho tôm mà tôm cũng đóng vai trò tích cực trong việc diệt trừ sâu bệnh hại cho lúa. Dựa vào đặc điểm này, các hộ gia đình có thể tiết kiệm một số tiền lớn cho việc mua các loại chế phẩm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật,…

Sự kết hợp đan xen giữa nuôi tôm và trồng lúa kích thích dòng gạo sạch vuông tôm với tiêu chí 100% sạch sâu bệnh. Chất lượng lúa gạo từ các vuông tôm được đánh giá cao khi nó chứa hàm lượng lớn chất dinh dưỡng sạch nhờ nguồn nước đặc trưng của vuông tôm. Ở địa phương, người ta thường gọi lúa vuông tôm là lúa sinh thái, lúa sạch 100% rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Nên lựa chọn gạo vuông tôm như thế nào?

Là người trực tiếp tạo nên những món ăn ngon cho gia đình, phụ nữ Việt thường rất quan tâm tới việc lựa chọn lúa gạo. Một sản phẩm lúa gạo có thể chiếm được cảm tình của họ khi nó đảm bảo ba tiêu chí SẠCH – BỔ - RẺ. Vì thế, họ đặc biệt lưu ý tới quá trình chọn lựa sản phẩm này, nhất là dòng gạo vuông tôm. Chúng ta có thể có một số chú ý về vấn đề này như sau:

  • Nên chọn mua gạo mới

Gạo sạch vuông tôm nên được mua vào thời điểm vụ mùa thu hoạch để đảm bảo gạo mới, tránh để lâu. Khi đó, hàm lượng chất dinh dưỡng trong gạo vẫn còn nguyên vẹn. Nếu để lâu, hàm lượng các chất có lợi sẽ bị thụt giảm. Để nhận biết gạo mới, hãy trực tiếp cảm nhận.

Gạo mới sẽ có màu trắng ngà, khi vốc một nắm lên tay, gạo sẽ để lại một lớp cám mịn điều này chứng tỏ gạo mới thu hoạch và mới xát

  • Chọn gạo đều hạt, đều màu và không bị vỡ thành các mảnh

Trường hợp gạo cũ để lâu sẽ có màu hẩm hiu, không được trắng và không có mùi lúa mới. Thay vào đó là mùi hôi, khó ngửi. Đồng thời, hạt gạo nhỏ do bị vỡ thành nhiều mảnh. Vì thế, khi chọn mua gạo vuông tôm, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý nên chọn những đấu gạo đều hạt, đều màu và hạt gạo còn chắc mẩy nguyên vẹn, không vỡ nát,…

Gạo vuông tôm có vị thanh ngọt tự nhiên nhờ được trồng dài ngày đúng vụ

Để giúp quý khách hàng sở hữu những hạt gạo sạch vuông tôm chất lượng nhất, Sala Foods đã ra đời. Hoạt động với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những loại thực phẩm sạch, an toàn với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tại đây, quý khách cũng sẽ nhận được nhiều sự tư vấn cũng như ưu đãi khi mua hàng trực tiếp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: