Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm – gạo an toàn cho sức khỏe Việt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 01/03/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm – gạo an toàn cho sức khỏe Việt

 

Hàng loạt những căn bệnh hiểm nghèo từ thực phẩm kém chất lượng hay sử dụng quá nhiều chất bảo quản, chất tẩy, trước tình hình đó nhiều thương hiệu thực phẩm sạch muốn giúp người tiêu dùng có sức khỏe và an toàn hơn với chất lượng gạo hữu cơ, gạo không hóa chất. Trong đó gạo sạch vuông tôm là thực phẩm mới với mô hình thâm canh hiệu quả giúp hạt gạo trắng trong và an toàn nhất hiện nay nên được khách hàng biết đến và sử dụng ngày càng nhiều.

 

Phương pháp trồng lúa vuông tôm hiệu quả, an toàn

Không giống như trồng lúa thường, trồng lúa theo phương pháp thâm canh vuông tôm cũng tương tự như trồng lúa hữu cơ, bắt buộc không được dùng đến thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ nên vấn đề đó luôn là thách thức lớn với người nông dân. Theo đó, cần phải luân canh, quản lý nước thường xuyên để hòng kiểm soát tốt vấn đề cỏ dại và sâu bệnh trên cây lúa. Ngoài ra, để có gạo sạch vuông tôm chất lượng và an toàn nhất, quy trình chăm sóc và theo dõi quá trình lúa phát triển cần chặt chẽ đảm bảo sinh trưởng tự nhiên mà không dùng đến chất kích thích hay thuốc tăng trưởng. Lúa vuông tôm có đến 6 tháng để ra những hạt gạo nặng trĩu, không đòi hỏi quá nhiều thời gian và thời gian đó là yếu tố cần thiết để cây lúa sinh trưởng hoàn chỉnh, chứ không tăng năng suất bằng các phương pháp hóa học vừa gây độc cho hạt gạo vừa gây ô nhiễm đất và nguồn đất, dẫn đến việc cần cải tạo đất nhiều hơn.  

Hạt gạo bóng bẩy, tròn đầy và đậm đà hương vị

 

Ưu điểm của gạo sạch vuông tôm

Ở đồng bằng sông Cửu Long những năm gần đây, mô hình lúa - tôm đem lại hiệu quả cả về chất lượng và kinh tế cho nhà nông, lúa sạch nên sẽ hút được giá bán cao hơn, bởi thị hiếu tiêu dùng thực phẩm sạch hiện nay trên địa bàn TP.HCM rất cao và đa dạng. Nhưng đặc biệt nhất, mô hình thâm canh này rất hiệu quả với những vùng ven biển, mùa khô thả nước mặn vào nuôi tôm, mùa mưa lấy nước ngọt phù sa từ thượng nguồn chảy về để trồng lúa, nhờ đó một thương hiệu mới, một loại gạo sạch vuông tôm mới ra đời và đậm đà hương vị độc đáo.

Gạo vuông tôm có tất cả những ưu điểm của các loại gạo hữu cơ hiện nay, gạo dễ tiêu hóa vì không chứa lượng hóa chất độc hại hay thuốc tăng trưởng. Ngoài ra, đầy đủ các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể người như giàu chất xơ, tinh bột, vitamin A, cùng một số loại vitamin B1-3-5.

Gạo sạch vuông tôm là một trong những thực phẩm an toàn nhất hiện nay

 

Trồng gạo vuông tôm và trách nhiệm với môi trường

Sản xuất gạo sạch vuông tôm phải đi đôi với việc bảo vệ hệ sinh thái, tài nguyên nước không ô nhiễm và không gây ảnh hưởng đến đa dạng sinh học và chỉ sử dụng các thành phần hữu cơ mà các chuyên gia nông nghiệp khuyến khích và được phê duyệt. Nguyên tắc trong khâu chọn giống cũng đòi hỏi các yêu cầu khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng hạt gạo tốt nhất, không bị lép, sâu bệnh, nhất là không dùng giống biến đổi gen (GMO), thay thế chế phẩm sinh học thay cho các hóa chất thông thường và quan trọng nhất là sản phẩm hạt gạo sạch, đạt tiêu chuẩn về dinh dưỡng và độ an toàn.

Gạo vuông tôm rất an toàn và bổ dưỡng cho người dùng

 

Ở đâu cung cấp thực phẩm sạch, giá cạnh tranh nhất thị trường TP.HCM hiện nay?

Công ty Đầu tư lương thực SALAFOODS luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng và một cuộc sống lành mạnh nhất. Mỗi sản phẩm có trong các cửa hàng của SALAFOODS luôn nói không với: hóa chất, thành phần biến đổi gen, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích, chất phụ gia, chất tẩy trắng, chất bảo quản,…SALAFOODS thương hiệu chất lượng, an toàn cho sức khỏe Việt.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: