Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm – Gạo sạch số một Việt Nam

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 28/03/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm – Gạo sạch số một Việt Nam

 

Gạo vuông tôm tức là loại gạo được xát từ lúa trồng xen canh, luân canh trên vuông tôm phổ biến tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Chình vì được trồng trên hệ sinh thái này, sản phẩm gạo sạch vuông tôm gây được cảm tình với người tiêu dùng bởi độ sạch tuyệt đối của nó. Hiện nay, nhiều bà nội trợ đã lựa chọn mặt hàng gạo vuông tôm với sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Cơ sở tạo nên giá trị dinh dưỡng và độ sạch an toàn của gạo vuông tôm

Trước những câu hỏi tại sao gạo vuông tôm lại sạch tuyệt đối hoặc gạo vuông tôm có đầy đủ các chất dinh dưỡng hay không thì bài viết này xin giải đáp những thắc mắc này của quý độc giả. Như chúng ta đã biết, từ khoảng những năm 2000, ở Đồng bằng Sông Cửu Long đã có sự canh tác mới nhằm áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại vào phát triển nông nghiệp. Đó là lý do mô hình canh tác kết hợp tôm – lúa ra đời. Tại sao lại xen canh, luân canh vụ tôm, vụ lúa?

Điều này dựa trên những đặc điểm về địa hình ven sông Cửu Long dẫn tới việc nuôi trồng đan xen để vừa tăng năng suất vừa trắng lãng phí khu vực canh tác

Chính bởi mô hình này mà tôm và lúa phát triển đồng đều trên hệ sinh thái sạch. Trong đó, tôm trực tiếp loại trừ sâu bệnh hại cho lúa và nước nuôi tôm cũng cung cấp hàm lượng lớn chất dinh dưỡng giúp lúa sinh trưởng mạnh. Ngược lại, lúa cũng sản sinh ra các loại chất tốt cho sự phát triển của tôm, và nguồn sâu hại lúa chính là thức ăn của tôm.

Dựa trên căn cứ này, chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm gạo sạch vuông tôm không hề sử dụng các hóa chất bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích tăng trưởng. Lúa sinh trưởng, phát triển và thu hoạch cho ra thành quả gạo sạch hoàn toàn dựa vào hệ môi trường sinh thái lành mạnh, sạch và trong lành. Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ sạch 100% của loại gạo này.

 

Chọn mua gạo vuông tôm chất lượng

Để lựa chọn mua gạo vuông tôm đạt tiêu chuẩn và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ từ Đồng bằng Sông Cửu Long, các bạn có thể lựa chọn các hình thức mua hàng sau đây:

- Bạn có thể trực tiếp đến khu vực sông Cửu Long vào mùa thu hoạch lúa để trực tiếp thu mua gạo sạch vuông tôm chất lượng cao cấp nhất.

- Khách hàng có thể tới ngay các đại lý phân phối gạo sạch hữu cơ trên phạm vi toàn quốc hoặc các điểm chợ đầu mối để tìm mua sản phẩm này. Lưu ý khi mua hàng, hãy trực tiếp cảm nhận độ mới của gạo và quan sát gạo thật kỹ. Nếu đúng là gạo vuông tôm còn mới, hạt gạo sẽ có màu trắng ngà, đều hạt và không vỡ vụn, có mùi thơm nhẹ dịu.

Ngoài ra, khi bạn vốc một nắm gạo lên tay, trên tay bạn sẽ đọng lại một lớp cám do cám bao bọc bên ngoài mới xát

Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với Sala Foods theo số hotline 0906 864 938 để được tư vấn và đặt mua gạo với số lượng không giới hạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gạo sạch hữu cơ hàng đầu cả nước. Bên cạnh gạo sạch vuông tôm, Sala Foods cũng buôn bán các mặt hàng gạo nứt, gạo đen rất tốt cho sức khỏe con người.

Với chất lượng hàng đầu đi kèm với giá thành phải chăng, sản phẩm ở đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: