Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm hấp dẫn các bà nội trợ Việt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 28/03/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm hấp dẫn các bà nội trợ Việt

 

Trong các loại gạo hữu cơ, gạo vuông tôm được đánh giá cao về chất lượng hơn cả. Sở dĩ có điều đó là vì sản phẩm này được canh tác trong khu vực hệ sinh thái song song dùng để xen canh các vụ mùa tôm lúa. Vì vậy, mặt hàng gạo sạch vuông tôm nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng vì độ sạch, an toàn và chất lượng. Nếu bạn là một người mua hàng thông thái thì có lẽ bạn sẽ không thể không để mắt tới loại gạo sạch hữu cơ này.

 

Những đặc điểm nổi bật của gạo sạch vuông tôm

Ở Đồng bằng Sông Cửu Long, mô hình canh tác xen canh, luân canh tôm – lúa (một vụ tôm – một vụ lúa) đã trở nên phổ biến. Diện tích nuôi trồng đang ngày càng tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu tiềm năng của thị trường. Bởi vậy, loại gạo vuông tôm cũng có sự phát triển nhất định cả về số lượng và chất lượng.
Nói về những đặc điểm của gạo sạch vuông tôm, mời các bạn điểm qua một số thông tin sau:

- Gạo vuông tôm được canh tác xen kẽ vụ tôm vào mùa khô và vụ lúa vào mùa mưa. Lúa được trồng trên các vuông tôm quảng canh để tôm lúa nương vào nhau, cùng hỗ trợ sự phát triển của nhau, tốt lúa mà cũng lợi tôm

- Lúa tuyệt đối không phun hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng. Thay vào đó, tôm sẽ giúp người nông dân loại trừ sâu bệnh gây hại cho lúa. Nước nuôi tôm sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng làm lúa phát triển mạnh mẽ

- Lúa trồng tại khu vực nước sạch, thoáng khi nên dễ dàng hấp thụ ánh nắng mặt trời nên sinh trưởng rất nhanh.

- Lúa được thu hoạch và tuốt tại khu vực thu hoạch để đảm bảo thu được những hạt lúa chất lượng nhất.

- Gạo bán đến đâu xát và đóng gói đến đó để đảm bảo sản phẩm xuất ra thị trường hoàn toàn là gạo mới và còn nguyên giá trị dinh dưỡng. Hạt gạo mới xát có màu trắng ngà, đều hạt, mảnh và dài. Sản phẩm gạo sạch vuông tôm không sử dụng các loại hóa chất bảo quản, không chất chống ẩm mốc, không mối mọt

- Khi vo gạo, hạn chế xát gạo quá mạnh vì làm như vậy sẽ làm trôi hết các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, với gạo vừa mới xát đã xuất ra thị trường thì nước vo gạo sẽ khá đục.

Nhưng bạn đừng lo vì điều ấy chỉ là do lớp cám bao phủ bên ngoài hạt gạo mà thôi

 

Mua gạo sạch vuông tôm ở đâu?

Chính bởi hàm lượng chất dinh dưỡng cao nên mặt hàng gạo vuông tôm hiện đang thống lĩnh thị trường gạo hữu cơ Việt Nam. Loại gạo này chiếm số lượng tiêu thụ lớn ở các chợ lớn, các đại lý phân phối trên toàn quốc. Sự phổ biến của nó dần áp đảo các sản phẩm lúa gạo khác cùng phân khúc thị trường.

Với giá thành phải chăng, gạo sạch vuông tôm càng được các bà nội trợ lựa chọn

Song đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để chúng ta có thể mua gạo đạt chuẩn và có xuất xứ từ Đồng bằng Sông Cửu Long. Hãy tìm đến các cơ sở buôn bán, các đại lý phân phối độc quyền loại gạo này của người dân bản địa cũng như có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo những website chuyên bán gạo sạch hữu cơ trên công cụ tìm kiếm của Google hoặc tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

Nhằm giảm bớt quá trình tìm kiếm cơ sở cho quý khách khi tìm mua gạo vuông tôm, Sala Foods đã ra đời

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng gạo sạch hữu cơ như gạo vuông tôm, gạo nứt, gạo đen. Tại đây, bạn luôn có cơ hội mua gạo với số lượng lớn kèm theo những chính sách ưu đãi hậu hĩnh dành tặng khách hàng của đơn vị kinh doanh. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay tới hotline 0906 864 938 để đặt mua gạo ngay thôi.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: