Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm là gì? câu chuyện đã có lời đáp

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 13/01/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm là gì? câu chuyện đã có lời đáp

 

Gạo là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình của người Việt, trong gạo có rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt và giàu tinh bột. Tuy nhiên, để tăng sản lượng nhiều nơi trồng lúa gạo đã phun quá nhiều thuốc trừ sâu, phân bón và có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài. Vì thế, gạo sạch vuông tôm là một phương pháp thâm canh hiệu quả và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn cho người dùng.

 

Gạo vuông tôm được trồng như thế nào?

Gạo vuông tôm là mô hình mới được áp dụng khá phổ biến hiện nay nằm rải rác từ các vùng lúa ở Long An cho đến mũi Cà Mau, mô hình này được nuôi – trồng xen canh luân phiên giữa vuông tôm và cây lúa nhằm khai thác tối đa sự màu mỡ và dinh dưỡng của vùng đất sau khi thu hoạch tôm. Mô hình tiềm năng này vừa mang đến hiệu quả kinh tế cao cho nhà nông, vừa đảm bảo an toàn cây lúa phát triển tự nhiên mà không có bất kì hóa chất độc hại nào tác động đến. Điều đó tất nhiên sẽ tạo nên hạt gạo sạch vuông tôm đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho người sử dụng nhất.

Cây lúa được trồng xen canh trên vuông tôm với đủ diện tích và lượng nước phù sa, để lúa – tôm nương vào nhau, tốt lúa mà cũng rất lợi tôm. Nếu xét về lợi nhuận kinh tế, giá trị chính chắc chắn sẽ nằm ở con tôm và cây lúa chỉ là thứ yếu. Và việc không dùng thuốc trừ sâu, hóa chất nông nghiệp cũng là nhằm bảo vệ tôm, tạo điều kiện tôm phát triển được tốt nhất. Như vậy, người nông dân sẽ có được những hạt lúa sạch nhất, và hạt lúa đậm đà hơn nhờ nguồn nước đặc trưng vừa phù sa vừa màu mỡ ở trong vuông tôm.

Mô hình thâm canh nuôi tôm – trồng lúa

Mô hình thâm canh nuôi tôm – trồng lúa

 

Gạo vuông tôm sử dụng có bổ dưỡng và an toàn không?

Gạo sạch vuông tôm được trồng trong mô hình như vậy, nhiều nơi còn gọi là lúa gạo sinh thái, phù hợp với điều kiện sinh trưởng tự nhiên của cây lúa. Trong thị trường lương thực luôn nâng cao vấn đề an toàn thực phẩm như hiện nay, gạo sạch vuông tôm hứa hẹn là nguồn tăng trưởng mới, được lòng khách hàng hơn. Nhiều vùng lúa ở đồng bằng sông Cửu Long cũng đang áp dụng các mô hình trồng lúa tự nhiên nhưng không thâm canh như mô hình vuông tôm, hạt lúa cũng trong sạch thuần túy nhưng sẽ không đậm đà có hương vị rất riêng như gạo sạch vuông tôm.

Theo đánh giá và nhận các phản hồi chia sẻ từ các khách hàng, gạo sạch vuông tôm hiện nay rất được ưu thích trong các bữa cơm gia đình, chén cơm ngon lành và cảm giác an toàn hơn khi biết mô hình thâm canh mang đến chất lượng gạo “sạch”, và đó cũng là nhu cầu của đa phần người dân hiện nay. Giá trị dinh dưỡng cũng như các loại gạo khác, gạo vuông tôm lại có tiếng gọi “tự nhiên” và mức giá trên thị trường trung bình khoảng 30.000 đồng/kg nằm ở mặt bằng giá của các loại gạo trên thị trường nên xu hướng sử dụng gạo này ngày càng nhiều là điều dễ hiểu.

Gạo sạch vuông tôm là một trong những thực phẩm an toàn nhất hiện nay

Gạo sạch vuông tôm là một trong những thực phẩm an toàn nhất hiện nay

Chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao do hạt gạo rất được chăm chút và nâng niu bằng mô hình thâm canh trên vuông tôm. Và tin rằng, thời gian không lâu sau này sẽ làm hài lòng người tiêu dùng hơn khi được đầu tư và có được kinh nghiệm sâu sắc hơn trong việc chăm sóc cây lúa.

Gạo vuông tôm rất an toàn và bổ dưỡng cho người dùng

Gạo vuông tôm rất an toàn và bổ dưỡng cho người dùng

 

Ở đâu cung cấp gạo sạch vuông tôm uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Công ty TNHH Đầu tư thực phẩm SALAFOODS là địa chỉ uy tín cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và cùng khách hàng chọn được thực phẩm pù hợp nhất nhằm mang đến khách hàng chất lượng và sức khỏe tốt nhất.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: