Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm mới – thơm ngon và đầy dinh dưỡng

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 01/03/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm mới – thơm ngon và đầy dinh dưỡng

 

Gạo sạch vuông tôm là loại gạo mới trên thị trường, do đó cần có hiểu biết rõ hơn về ưu điểm và giá trị mà loại gạo này mang đến, để người tiêu dùng có sự lựa chọn thông minh nhất và hiệu quả nhất cho những bữa cơm gia đình. Đặc biệt, trên thị trường đa dạng chủng loại gạo sạch, gạo hữu cơ hiện nay, đang làm khó người tiêu dùng để chọn được loại gạo dinh dưỡng và phù hợp nhất cho gia đình. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết một phần khó khăn đó.

 

Thế nào là gạo sạch vuông tôm?

Gạo sạch vuông tôm có mô hình trồng khác so với những loại gạo khác, điểm nổi bật rất được chú ý của nó là hạn chế sử dụng phân bón, không sử dụng thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật mà cây lúa vẫn chắc khỏe để sinh ra những hạt gạo to tròn và đầy dinh dưỡng. Mô hình thâm canh này được áp dụng chủ yếu ở các đồng bằng ven biển như Tiền Giang, Bến Tre trải dài đến Cà Mau. Người nông dân tận dụng tốt nhất thời điểm sau khi thu hoạch tôm, vuông tôm còn đọng lại nhiều dinh dưỡng sẽ giúp nuôi sống cây lúa phát triển tốt nhất. Thông thường, các vụ mùa diễn ra theo mùa mưa và mùa khô, 6 tháng mùa khô thích hợp để nuôi tôm, tôm ít bệnh và phát triển tốt, 6 tháng là thời gian tròn đầy để cây lúa ra hạt trĩu nặng.

Mô hình thâm canh này có thể nói là mô hình hiệu quả nhất từ trước đến nay, thời gian nuôi tôm thì phân tôm cung cấp dưỡng chất tự nhiên, sau khi trồng lúa sẽ tận dụng gốc rạ để làm môi trường thức ăn cho tôm. Hai yếu tố bù đắp với nhau như vậy sẽ giúp người nông dân bội thu hơn và khả quan hơn về mặt tài chính.

Gạo vuông tôm trắng trong và an toàn hơn các loại gạo khác

Gạo vuông tôm trắng trong và an toàn hơn các loại gạo khác

Những lí do tại sao nên chọn gạo vuông tôm cho bữa ăn gia đình hằng ngày:

- Không sử dụng thuốc hóa học, hạn chế mức thấp nhất phân bón nhằm có được hạt lúa, an toàn, dinh dưỡng nhất.  

- Không thuốc bảo vệ thực vật, sử dụng nguồn nước tự nhiên với dinh dưỡng sẵn có trong vuông tôm.

- Quy trình sản xuất sạch, không sử dụng chất bảo quản cho hạt gạo.

- Không chất tạo mùi, tẩy trắng nhằm giữ nguyên vị thuần túy, đậm đà của hạt gạo.

- Không đấu trộn với các loại gạo rẻ khác.

Gạo sạch vuông tôm vẫn giữ nguyên lớp cám bổ dưỡng với đầy đủ dưỡng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết như canxi, kali, sắt, kẽm…ở mức tối đa nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các gia đình.

Gạo vuông tôm còn được áp dụng quy trình sản xuất sạch

 

Sản xuất gạo vuông tôm đóng gói tại nhà máy không chất bảo quản

Vì là một loại gạo rất hút trên thị trường nhưng số lượng ít, nên gạo vuông tôm rât được chú trọng bởi các nhà đầu tư, các đơn vị cung cấp thực phẩm hữu cơ an toàn nhập kho và đóng gói sản phẩm với quy trình khép kín, đảm bảo phải tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm, không hương liệu, không chất bảo quản, chất tạo màu,…

Bên cạnh đó, mô hình thâm canh tôm – lúa được đánh giá có tính bền vững và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch hiện nay của người tiêu dùng, nên trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh sản xuất, tăng quy mô nhằm có sản lượng lúa trên vuông tôm nhiều hơn và chất lượng hơn.

Bát gạo thơm lừng và đậm đà hương vị Việt

 

Ở đâu cung cấp gạo sạch uy tín, an toàn và chất lượng nhất tại TP.HCM?

Công ty Đầu tư lương thực SALAFOODS là đơn vị chuyên phân phối thực phẩm sạch và an toàn cho người tiêu dùng, đã có mặt tại các quận, huyện ở TP.HCM. Mục tiêu phát triển nhằm hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, giá cả cạnh tranh với nguồn thực phẩm nhập kho được kiểm soát chặt chẽ, liên tục lấy ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện tốt hơn. Nếu có thắc mắc hay khó khăn gì về các loại thực phẩm sạch hữu cơ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: