Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm – niềm tin cho sức khỏe

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 01/03/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm – niềm tin cho sức khỏe

 

Khi niềm tin của người tiêu dùng về các loại gạo được bán trên thị trường bị tác động mạnh bởi các tin về việc sử dụng chất bảo quản, chất tẩy trắng và nhất là chất kích thích tăng trưởng có trong gạo, thì nhu cầu sử dụng gạo sạch, nguyên chất đang tăng lên từng ngày. Một thực phẩm mới – gạo sạch vuông tôm – sẽ là niềm tin trọn vẹn cho khách hàng, nói không với chất hóa học để có được sự an toàn, dưỡng chất và đậm đà hương vị riêng.

 

Mất cân bằng về sản xuất gạo sạch trên thị trường ngày nay

Vấn đề gạo bẩn, gạo giả đã được nhiều báo đài cảnh báo và hiện hữu trước mắt chúng ta, và câu hỏi nên đặt lòng tin về đâu để có được an toàn, sức khỏe để mọi người có cuộn sống lành mạnh nhất. Nhất là chúng ta đang vào thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, diện tích đồng bằng ngày càng ít và bị ô nhiễm hơn trước, từ môi trường đến nguồn nước, không kể đến sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng có mức ảnh hưởng lớn đến sức khỏe khi sử dụng trong thời gian dài.

Bên cạnh các cơ sở sản xuất gạo sạch, gạo hữu cơ an toàn thì nhiều đơn vị tự phong, vô tư sử dụng chất bảo quản, chất tẩy trắng một cách thái hóa đến gạo và kể cả những thực phẩm, nông sản khác. Vì thế, những khó khăn và lo sợ cho chính bữa cơm mà mọi người ăn hằng ngày đang chồng chất và đặt ra câu hỏi nên dùng loại gạo sạch nào? Cơ sở nào cung ứng gạo sạch tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện nay?

Gạo vuông tôm đầy đặn và đậm đà hương vị đồng quê

 

Gạo sạch vuông tôm – loại gạo mới đang được ưa chuộng trên thị trường

Vụ lúa vừa qua, nhiều bà con nông dân đã áp dụng và nhân rộng thành công mô hình gạo sạch vuông tôm trải dài từ các tỉnh Long An, Đồng Tháp,Tiền Giang và đến cả Bạc Liêu, Cà Mau, những vùng có diện tích đầm, vuông tôm lớn ở miền Tây Nam Bộ.  Nhất là những vùng giáp biển, mô hình thâm canh này tạo điều kiện kinh tế và ổn định cuộc sống hơn khi không bỏ qua thời vụ nào. Nhưng điều đó không phủ nhận rằng gạo vuông tôm không tốt và chất lượng, ngược lại chúng lại là một loại gạo hữu cơ mới, rất an toàn và giàu dinh dưỡng. An toàn là bởi không sử dụng hóa chất, phân bón cho cánh đồng trên vuông tôm, tránh ảnh hưởng xấu đến vụ tôm mùa sau. Dinh dưỡng từ phân tôm và lớp bùn hữu cơ cực tốt, giúp lúa sinh trưởng mà không cần đến sự can thiệp nào khác, cho ra hạt lúa thơm, tròn đầy và đậm đà hương vị hơn.

Ngoài ra, gạo sạch vuông tôm còn được nuôi dưỡng và kiểm soát chặt chẽ, từ thời điểm gieo sạ cho tới quy trình xay xát, đóng gói. Điều đó sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Gạo sạch vuông tôm là một trong những thực phẩm an toàn nhất hiện nay

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, gạo sạch vuông tôm rất tốt và dinh dưỡng nhưng do không sử dụng thuốc trừ sâu, lớp cám bên ngoài còn giữ nguyên nên là môi trường phát triển lý tưởng cho các loại mọt gạo nếu bạn không bảo quản kỹ, hay để gạo ở nơi ẩm thấp hay có côn trùng. Đặc biệt, loài kiến, gián rất thích gạo và cơm loại này nên hãy cẩn trọng hơn nhằm bảo vệ sức khỏe tốt cho các thành viên gia đình mình.

Gạo vuông tôm rất an toàn và bổ dưỡng cho người dùng

 

SALAFOODS đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dùng TP.HCM

Các cửa hàng của SALAFOODS đã xuất hiện khắp các quận huyện tại TP.HCM, ngoài việc cung cấp cho khách lẻ đầy đủ mặt hàng nông sản sạch, ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý của nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác. Sản phẩm được nhập kho và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi lên kệ bán cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn nhất. Nếu có khó khăn và câu hỏi gì về thực phẩm sạch mà SALAFOODS cung cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: