Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm – Sản phẩm không thể thiếu trong bữa cơm nhà bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 23/03/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm – Sản phẩm không thể thiếu trong bữa cơm nhà bạn

 

Như chúng ta đã biết, gạo là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu ăn ngon của con người mỗi lúc một gia tăng. Vì vậy, sản phẩm gạo sạch vuông tôm đã ra đời nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu cơm ngon hằng ngày của mỗi người. Tại sao lại có tên gọi là “gạo vuông tôm”? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới những thông tin sau đây.

 

Loại gạo chất lượng nhất từ mô hình tôm – lúa

Những năm trở lại đây, tại Đồng bằng Sông Cửu Long, ngành nông nghiệp vô cùng phát triển dựa trên sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật nuôi trồng kép. Đó là lý do thúc đẩy mô hình tôm – lúa ra đời. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là mô hình canh tác “thông minh” và cho năng suất cao đối với hai sản phẩm tôm và lúa. Mô hình nuôi trồng tôm – lúa là gì? Có thể hiểu rằng đây là cách thức cấy lúa và nuôi tôm mới trên một vùng canh tác và hệ sinh thái giống nhau. Với mô hình này, người dân vừa có thể trồng lúa vào mùa mưa vừa có thể nuôi tôm vào mùa khô.

Sự luân canh này có tác động qua lại lẫn nhau khi nguồn nước nuôi tôm có thể tận dụng tối đa để cung cấp dinh dưỡng bổ sung cho cây lúa phát triển

Chính vì vậy, gạo sạch vuông tôm đảm bảo độ sạch 100% khi người dân không hề sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng. Điều này cũng làm nên tác động tích cực tới hàm lượng chất dinh dưỡng và độ ngon của cơm được nấu từ loại gạo này. Cho tới thời điểm hiện tại, gạo vuông tôm đã và đang nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng, nhất là các bà nội trợ thông thái. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được đánh giá cao về tiềm năng xuất khẩu và tiêu thụ trong nước và trên thế giới.

Vì vậy, đã đến lúc bạn nên thử dùng gạo vuông tôm thay vì các loại gạo hữu cơ thông thường

 

Từ gạo vuông tôm, bạn có thể làm gì?

Cũng giống như các loại gạo thông thường, gạo sạch vuông tôm được sử dụng chủ yếu cho các bữa cơm gia đình. Gạo nấu thành cơm có màu trắng tinh khôi và mùi hương thơm mát lành, dịu dạng. Khi ăn, chúng ta cảm thấy vị ngon ngọt cuốn đầu lưỡi. Đặc biệt, loại gạo này rất giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe con người. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chế biến gạo sạch vuông tôm thành nhiều món khác nhau. Bạn có thể nấu cháo thịt bằm từ gạo cho trẻ nhỏ ăn hoặc làm cơm nắm,…

Dù là món ăn nào thì gạo vuông tôm chắc chắn sẽ khiến bạn ngon miệng

Hiện nay, để tìm mua gạo vuông tôm sạch và đảm bảo chất lượng, quý khách hàng có thể tìm đến Sala Foods. Tại đây, quý khách sẽ được cung cấp 100% sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường lúa gạo hiện nay. Sala Foods tự hào là đơn vị kết nối giữa các nhà cung cấp gạo sạch tới tay người tiêu dùng. Vì vậy, gia đình bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gạo vuông tôm của chúng tôi. Cho tới thời điểm hiện tại, sản phẩm gạo vuông tôm của đơn vị này đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: