Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm – Sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 28/03/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm – Sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

 

Mỗi bữa ăn ngon trong các gia đình đều phải kể đến những bát cơm trắng ngần và thơm dịu dàng. Để có một mâm cơm đầy đủ dinh dưỡng cho mọi người, việc lựa chọn gạo sạch dần trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ Việt. Đến nay, họ có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm gạo sạch vuông tôm. Nguồn gốc của loại gạo này bắt nguồn từ đâu? Ưu điểm của chúng nổi bật như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất về câu chuyện gạo vuông tôm.

 

Khởi nguồn từ mô hình canh tác tôm – lúa ở vùng sông nước

Như chúng ta đã biết, vùng đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam được hình thành từ những trầm tích phù sa và bồi dần qua những kỷ nguyên thay đổi mực nước biển. Chính vì vậy, nơi đây rất thích hợp để trồng lúa nước và nuôi thủy hải sản nước lợ. Cũng bởi lý do này mà mô hình canh tác tôm – lúa kết hợp đã ra đời.

Tận dụng tối đa khu vực sông nước, hệ sinh thái nước sạch và khí hậu mùa khô và mùa mưa rõ rệt, người nông dân có thể một vụ nuôi tôm, một vụ trồng lúa trong năm

Dựa vào mô hình này, sản phẩm sạch vuông tôm đã ra đời, lấn át toàn bộ các loại gạo hữu cơ khác cùng phân khúc. Gạo sạch vuông tôm được xát từ lúa luân canh, xen canh trên vuông tôm. Trong đó, tôm có thể tiêu diệt hết sâu bệnh và bệnh dịch cho lúa nên người nông dân không cần phải sử dụng thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật. Điều này khiến cho gạo vuông tôm dần trở thành loại gạo sạch không hề có hóa chất trên thị trường lúa gạo Việt hiện nay.

Cũng vì được trồng trên các vuông tôm mà lúa gạo vuông tôm có cơ hội quang hợp nhiều hơn nên chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn. Theo phân tích của các chuyên gia y tế, gạo vuông tôm có một hàm lượng lớn các chất như tinh bột, chất béo, chất đạm, chất xơ, tổ hợp các loại vitamin B1, B2, B3, B6 cùng các chất khoáng cao như: canxi, sắt, magie, selen, glutathion, kẽm, kali, natri, và nước.

Vì thế, loại gạo này rất tốt cho việc phục hồi sức khỏe của người bệnh cũng như cung cấp chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho phụ nữ và trẻ em

 

Cách tìm mua gạo sạch vuông tôm đạt chuẩn

Với lợi ích rõ rệt đã được kiểm chứng, nhu cầu mua gạo sạch vuông tôm của người tiêu dùng ngày càng phát triển. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn bạn một số cách mua gạo đạt chuẩn về chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cụ thể như sau:

- Bạn có thể mua gạo trực tiếp tại các hộ gia đình chuyên trồng lúa sinh thái cho sản phẩm gạo vuông tôm. Tại đây, người nông dân có thể đáp ứng nhu cầu mua lẻ của bạn, thậm chí là mua gạo dưới hình thức còn là hạt thóc để bạn có thể tự xay xát và sử dụng.

- Ngoài ra, các bạn cũng có thể tới các đại lý buôn bán gạo sạch, các chợ đầu mối phân phối gạo trên toàn quốc hoặc các cơ sở bán lẻ, có giấy phép kinh doanh để tìm mua loại gạo vuông tôm này.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc mua gạo vuông tôm, hãy để Sala Foods giúp bạn thực hiện điều đó

Với hệ thống các nhà máy chế biến và xay xát gạo hiện đại cùng hệ thống kho phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chủng loại và khối lượng gạo sạch hữu cơ như gạo sạch vuông tôm, gạo nứt, gạo đen các loại,…Đến với Sala Foods, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gạo và nguồn gốc của gạo cũng như giá thành luôn niêm yết trên thị trường. Tuyệt đối tại đây không có trường hợp đội giá thành hoặc bịa giá thành xảy ra.  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: