Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm – thực phẩm tốt cho sức khỏe con người

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 28/03/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm – thực phẩm tốt cho sức khỏe con người

 

Nhiều năm trở lại đây, trước những diễn biến thay đổi của môi trường và khí hậu khiến cho sâu bệnh hại lúa phát triển mạnh mẽ. Người nông dân buộc phải sử dụng thuốc trừ sâu với liều lợn mạnh dẫn tới chất lượng gạo bị đe dọa. Ngay lúc đó, tại Đồng bằng Sông Cửu Long, sản phẩm gạo sạch vuông tôm đã ra đời dựa trên mô hình xen canh, luân canh tôm – lúa. Cho tới thời điểm này, mặt hàng này đã được kiểm chứng và đánh giá không hề sử dụng một loại hóa chất độc hại nào.

 

Sự khác biệt của gạo sạch vuông tôm

Gạo sạch luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ Việt. Khi loại gạo vuông tôm ra đời, nỗi lo gạo bẩn, gạo giả, gạo kém chất lượng của người Việt Nam đã giảm đi phần nào? Vậy nguyên nhân dẫn tới điều đó là gì?Gạo vuông tôm là một loại gạo hữu cơ. Điểm khác biệt của nó chính là quá trình trồng lúa được canh tác trên các vuông tôm ven sông Cửu Long. Mô hình này khiến người nông dân có thể tận dụng nuôi trồng tôm và lúa kết hợp, hạn chế tối đa nguồn kinh phí chi trả.

Lợi thế của việc đan xen một vụ tôm một vụ lúa chính là có thể tận dụng từ nguồn dinh dưỡng trong nước nuôi tôm để giúp sinh trưởng và phát triển tốt và ngược lại

Bên cạnh đó, tôm còn giúp lúa diệt trừ sâu bệnh hại. Do đó, các loại sâu lúa dần trở thành thức ăn của tôm. Chính bởi những đặc điểm này, người dân bản địa không cần phải sử dụng một loại hóa chất bảo vệ thực vật hay thuốc trừ sâu nào mà vẫn đảm bảo lúa phát triển tốt. Đồng thời, với đặc điểm canh tác ngoài trời, lúa được tạo điều kiện để hấp thụ ánh sáng mặt trời cho quang hợp nên sinh ra sản phẩm gạo sạch vuông tôm chất lượng cao cấp nhất. Có thể nhận thấy rằng, gạo vuông tôm đang dẫn đầu về độ sạch 100% trên thị trường lúa gạo Việt Nam. Theo các thống kê và nghiên cứu của các chuyên gia kinh tế nông nghiệp nước ta, gạo vuông tôm chiếm khá nhiều ưu thế về chất lượng và giá thành.

Trong tương lại, loại gạo này có thể sẽ xuất hiện ở nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á với tiềm năng xuất khẩu ổn định cho lợi nhuận cao

 

Mách bạn địa chỉ mua gạo sạch vuông tôm đạt chuẩn chất lượng

Với sự đặc biệt của mình, gạo vuông tôm được ưa chuộng hơn hẳn so với các loại gạo hữu cơ khác. Vì thế, người tiêu dùng luôn mong muốn tìm kiếm những địa chỉ mua gạo chất lượng đảm bảo và có nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể trực tiếp tới mua của người dân địa phương ngay sau khi mùa thu hoạch kết thúc. Hoặc bạn nên tìm mua ở các đại lý phân phối gạo lớn trên toàn quốc. Ở đó, gạo sạch vuông tôm đã được kiểm duyệt về chất lượng và đại lý lớn luôn có giấy phép kinh doanh đàng hoàng. Bạn có thể tham khảo ý kiến tiêu dùng trên mạng xã hội hoặc các trang web bán gạo sạch trên Google để tìm kiếm những địa chỉ bán hàng đảm bảo nhất. Điều này giúp bạn thêm tin tưởng về gạo sạch ở nước ta.

Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể trực tiếp liên hệ theo hotline của Sala Foods để đặt hàng

Hoạt động tới thời điểm này, chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gạo sạch được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Chắc chắn gạo vuông tôm, gạo nứt, gạo đen của Sala Foods sẽ làm quý khách hàng hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: