Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm trong bữa ăn gia đình hiện đại

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 06/02/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm trong bữa ăn gia đình hiện đại

Trong cuộc sống hiên đại, nhiều người đã chú trọng về sức khỏe và sử dụng các thực phẩm “sạch” an toàn nhiều hơn. Sự xuất hiện liên tục của các thực phẩm hữu cơ dinh dưỡng trên thị trường là minh chứng cho điều đó. Nhưng với gạo sạch vuông tôm, một luồng gió mới với đậm đà hương vị tự nhiên với mô hình thâm canh độc đáo đang chiếm dần lòng tin của người tiêu dùng.

 

Gạo vuông tôm là gì?

Chắc hẳn, nhiều người sẽ thắc mắc về cái tên gạo sạch vuông tôm là gì, bởi trên thị trường chỉ có số lượng ít sản phẩm và chủ yếu nằm ở các cửa hàng thực phẩm hữu cơ sạch. Thật ra, gạo vuông tôm cũng giống như các loại gạo khác, nhưng đảm bảo hơn về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm hơn và được trồng ngay tại các vuông tôm, chủ yếu vào những mùa mưa hay xen canh giữa tôm - lúa. Quy mô này dừng lại ở mức hộ gia đình và đang được khuyến khích nhân rộng, đặc biệt các đồng bằng ven biển, có ít phù sa chảy về.

Phương pháp này vừa cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết để tôm sinh trưởng tốt, vừa giúp lúa sạch hơn, do vuông tôm không sử dụng bất kỳ loại thuốc, hóa chất hay quá nhiều phân bón nào. Đồng thời, các sâu bệnh hay vi sinh vật gây hại cho lúa cũng được tôm tiêu diệt mang đến chất lượng hạt lúa rất cao. Lúa nước được trồng như mô hình này được gọi là lúa sinh thái, lúa sạch 100% và hạt gạo sau khi xay xát ra cũng đầy đủ dinh dưỡng, hạt to, đầy đặn và có hương vị đậm đà của phù sa vuông tôm tạo ra. Đó cũng là điều mà khách hàng mong chờ, biến gạo vuông tôm thành đặc sản thu hút, quan tâm nhiều hơn trên thị trường.

Mô hình xen canh nuôi tôm – trồng lúa thân quen ở miền Tây Nam Bộ

Mô hình xen canh nuôi tôm – trồng lúa thân quen ở miền Tây Nam Bộ

 

Giá trị dinh dưỡng của gạo vuông tôm

Gạo trên thị trường hiện nay rất đa dạng, từ các loại nội địa cho đến nhập khẩu, mỗi loại đều hương vị và chất lượng khác nhau. Trong đó cũng sẽ không tránh khỏi những sản phẩm gạo giả, tẩm hóa chất bản quản. Để mua được loại gạo sạch 100% với khách hàng là điều không hề dễ dàng, việc thay đổi loại gạo ăn thường xuyên trong các bữa cơm gia đình là minh chứng cho điều đó. Nhưng với gạo sạch vuông tôm các bạn hãy an tâm về độ sạch và tính dinh dưỡng của nó. Theo các chuyên gia, gạo vuông tôm là loại thực phẩm rất tốt, giá thành lại phù hợp nên trong thời gian tới sẽ là một thị trường mới.

Gạo vuông tôm sạch, đậm đà phù sa vuông tôm

Gạo sạch vuông tôm cũng đa dạng các thành phần dưỡng chất, có thể cao gấp mấy lần so với gạo trắng bình thường, chứa nhiều chất sơ nên phù hợp với những người đau ốm đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe. Không những thế gạo vuông tôm còn chứa một lượng các khoáng chất cần thiết như vitamin, Omega 3 – 6 – 9 – 12 và các nguyên tố vi lượng giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chính những yếu tố đó nên gạo vuông tôm đang rất được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường hiện nay, họ lựa chọn để an tâm hơn về chất lượng và bảo vệ sức khỏe một cách chính đáng cho chính mình và các thành viên trong gia đình.

Vì thế, hãy nấu thử những bữa ăn thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức và sẽ có đánh giá tốt hơn, cảm nhận được chính cái hương vị đậm đà hơn với gạo vuông tôm đầy dinh dưỡng này nhé!

Mô hình xen canh gạo sạch vuông tôm

 

Ở đâu cung cấp gạo sạch hữu cơ uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

SALAFOODS tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thực phẩm sạch đến quý khách hàng, luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng về sản phẩm gạo hữu cơ như: bao bì, nhãn mát, chất lượng gạo,…để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, nhu cầu cần giải quyết nào hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline sau. SALAFOODS - người bạn đồng hành lý tưởng cùng bạn trên con đường thành công với một sức khỏe tốt nhất!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: