Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Gạo sạch vuông tôm và một số gạo hữu cơ tốt nhất trên thị trường

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 22/03/2018 | 0 bình luận
Gạo sạch vuông tôm và một số gạo hữu cơ tốt nhất trên thị trường

 

Nhiều người chia sẻ rằng họ băn khoăn khi lựa chọn gạo sạch trên thị trường hiện nay, bởi có quá nhiều loại cũng như giá thành khác nhau, cùng với sự xuất hiện gần đây của gạo hữu cơ siêu sạch hay gạo sạch vuông tôm an toàn 100%. Nhưng chất lượng, dinh dưỡng và độ an toàn có thực sự tốt nhất cho người tiêu dùng, hãy cùng làm ra qua những đánh giá dưới đây.

 

Một số gạo hữu cơ phổ biến trên thị trường hiện nay

- Gạo lứt thảo dược: là loại gạo hữu cơ được tin dùng nhất và có đặc tính chữa bệnh, với nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng giúp bổ sung nhanh chóng cho cơ thể, nhất là người già, trẻ em hay những người đang đau ốm. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất nên có giá thành khá cao, hạt gạo có màu vàng nâu, hương thơm dịu, mềm dẻo nên ăn rất ngon miệng.

- Gạo lứt tím lài: gạo sau khi xay xát có màu tím thẫm, giá trị dinh dưỡng xếp sau gạo lứt thảo dược nhưng có giá thành rẻ hơn nên phù hợp hơn với các bữa cơm gia đình thường ngày. Gạo rất dẻo, ăn không ngán và được các bác sĩ khuyên dùng với những người bị bệnh tiểu đường hay chị em phụ nữ đang ăn kiêng.

Gạo hữu cơ sạch an toàn cho sức khỏe

- Gạo Phú Quý: là loại gạo hữu cơ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, gạo khi nấu chi cho hạt cơm rất đẹp, bóng bẩy, thơm dẻo, không những ăn rất ngon mà còn bổ dưỡng. Cho dù là người kén ăn nhất khi sử dụng loại gạo này cũng sẽ thưởng thức một cách ngon miệng. Gạo Phú Quý được kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn tuyệt đối và rất có lợi cho sức khỏe đối với người tiêu dùng, do đó sự xuất hiện của sản phẩm gạo này đã khiến thị trường gạo hữu cơ sôi động hẳn lên.

- Gạo Jasmine: cũng được xem là loại gạo hữu cơ giá rẻ, được trồng theo quy trình sản xuất sạch và đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng, an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Hạt gạo dài, trong, không bạc bụng và có độ dẻo, khi nấu chín mềm có vị ngọt đậm đà đặc trưng.

Gạo sạch vuông tôm dinh dưỡng, không hóa chất được gieo trồng tự nhiên

Ngoài những sản phẩm gạo hữu cơ đặc trưng trên thì trên thị trường còn có loại gạo mới rất được tin dùng là gạo sạch vuông tôm, được gieo trồng tại các đầm tôm, vuông tôm với đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cây lúa phát triển tự nhiên. Ngoài ra, việc chọn lúa giống cũng đòi hỏi sự kĩ càng và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo năng suất và chất lượng hạt gạo được tuyệt vời nhất.

 

Quy trình sản xuất “sạch” và giá trị dinh dưỡng của gạo vuông tôm

Nhiều người chắc hẳn đã nghe qua gạo sạch vuông tôm nhưng có lẻ chưa biết rẻ về đặc điểm của loại gạo này là như thế nào. Thật ra, gạo vuông tôm cũng giống như các loại gạo bình thường khác nhưng được trồng trong một quy trình cực lì sạch và an toàn cho người tiêu dùng. Bởi vì gạo vuông tôm được gieo trồng ngay chính trên các vuông tôm sau mùa thu hoạch. Những vuông tôm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cả tôm và cây lúa, sự kết hợp đan xen trong mô hình thâm canh này rất hiệu quả và đem về lợi nhuận cao cho người nông dân.

Bông lúa vàng đậm đà hương vị đồng quê

Mặt khác, trên các vuông nuôi tôm không có sử dụng bất kỳ loại thuốc, phân bón hay chất hóa học nào, vừa giúp đất được phì nhiêu, vừa tạo môi trường sạch nhất cho cây lúa sinh trưởng. Sử dụng chế phẩm sinh học và thiên địch để tiêu diệt các mầm bệnh hay các sinh vật gây hại cho lúa một cách tự nhiên nên chất lượng của gạo sạch vuông tôm rất cao và an toàn. Người nông dân sẽ có hạt lúa sạch, đậm đà và là món quà cao cấp món quà cao cấp dành tặng cho mọi gia đình giúp họ có bữa cơm ngon hơn, an toàn và đầy đủ dưỡng chất cần thiết hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: