Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Mô hình tôm – lúa cho sản phẩm gạo sạch vuông tôm ấn tượng

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 23/03/2018 | 0 bình luận
Mô hình tôm – lúa cho sản phẩm gạo sạch vuông tôm ấn tượng

 

Gạo vuông tôm là một loại gạo không mấy xa lạ với người dân Đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện nay, sản phẩm gạo sạch vuông tôm được đánh giá là dòng sản phẩm có tiềm năng phát triển không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Với mô hình tôm – lúa quy chuẩn, nuôi tôm và trồng lúa kết hợp đã cho ra đời loại gạo đặc biệt, chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt, đặc biệt là phụ nữ nội trợ.

 

Tại sao gạo vuông tôm lại có sức hấp dẫn đến vậy?

Theo khảo sát về ngành nông nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long, mô hình tôm – lúa đã và đang có sự mở rộng về diện tích canh tác. Gạo vuông tôm được ra đời từ chính mô hình này theo nguyên tắc: Trồng lúa canh tác trên các vuông tôm. Hiểu một cách đơn giản đó là nuôi tôm, trồng lúa trên cùng một khu vực canh tác có điều kiện sinh thái giống nhau. Trải qua quá trình thử nghiệm và nhân rộng, mô hình canh tác tôm - lúa ở đây được xem là mô hình sản xuất nông nghiệp “thông minh” và hiệu quả nhất. Với mô hình này, người dân vừa có thể trồng lúa vào mùa mưa và nuôi tôm vào mùa khô.

Theo đó, gạo sạch vuông tôm được phát triển mạnh mẽ và đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng khi được cấy trồng từ chính nguồn nước chất lượng từ nuôi tôm

Vì đây là cách canh tác cho hai sản phẩm nuôi trồng, do vậy, người nông dân không hề sử dụng thuốc trừ sâu với lúa hoặc các chất kích thích tăng trưởng cho tôm. Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và sạch của sản phẩm gạo vuông tôm.

Gạo vuông tôm có sức hấp dẫn thị trường đến vậy còn bởi độ thơm ngon của nó. Khi nấu cơm bằng gạo vuông tôm, cơm mới sẽ hương thơm dịu nhẹ. Cơm càng nhai càng ngọt, không bị bã với vị thanh mát, rất cuốn vị giác. Gạo dùng để nấu cháo vô cùng ngon và chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Chính vì thế, sản phẩm gạo vuông tôm được rất nhiều các bà mẹ tin dùng để làm cơm, cháo cho trẻ nhỏ.

 

Sala Foods – Đơn vị phân phối gạo sạch vuông tôm hàng đầu

Gạo sạch vuông tôm được phân phối tại đâu? Đó luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hiện nay, sản phẩm này được phân phối phổ biến trên toàn quốc. Khách hàng có thể trực tiếp thu mua vào mùa thu hoạch lúa tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Hoặc bạn có thể tìm đến các đại lý phân phối, các đơn vị kinh doanh, chợ đầu mối để tìm mua sản phẩm này.

Tuy nhiên, khi mua gạo vuông tôm, người mua hàng cần chú ý tìm đến các địa chỉ tin cậy, uy tín và gạo có nguồn gốc rõ ràng để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất

Hiện nay, tại Sala Foods, quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm gạo vuông tôm chất lượng hàng đầu cả nước. Với cam kết gạo nhập từ các gia đình chuyên trồng theo mô hình tôm – lúa kết hợp và khoa học, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua gạo tại đây. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và trợ giá với khách hàng mua sản phẩm gạo sạch vuông tôm số lượng lớn. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay tới hotline 0906 864 938 để nhận được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về cách thức mua hàng.

Sala Foods rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: