Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Những ưu điểm vượt trội của gạo sạch vuông tôm so với gạo thông thường

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 22/03/2018 | 0 bình luận
Những ưu điểm vượt trội của gạo sạch vuông tôm so với gạo thông thường

 

Hiện nay, tình trạng canh tác nông nghiệp sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, thuốc tăng trưởng,…đang diễn ra ngày một nhiều. Do đó, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch của người dân đang tăng lên hơn bao giờ hết, nhằm có sức khỏe tốt nhất và có cuộc sống lành mạnh hơn. Chính lí do đó mà các loại thực phẩm hữu cơ như gạo sạch vuông tôm đang là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, được người tiêu dùng ưu tiên hơn trong các bữa cơm gia đình.

 

Một số ưu điểm của gạo sạch vuông tôm bạn cần biết

  • Không hóa chất, phân bón, chất kích thích tăng trưởng trong canh tác

Gạo sạch vuông tôm cùng với các loại gạo hữu cơ khác được canh tác và sản xuất theo mô hình và quy trình “sạch”, là phương pháp mới trong nền nông nghiệp hữu cơ. Tất cả các quá trình từ gieo mạ cho đến thu hoạch đều được kiểm tra chặt chẽ, nhằm đảm bảo độ an toàn và đầy đủ dinh dưỡng nhất cho hạt gạo. Nói không với các chất hóa học, phân bón hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng nhằm rút gọn thời gian sinh trưởng của cây lúa. Sử dụng chế phẩm sinh học tiên tiến được các ngành nông nghiệp khuyến cáo sử dụng và dùng thiên địch để xóa bỏ sâu bệnh một cách tự nhiên.

  • Không sử dụng các loại hóa chất trong quá trình chế biến và bảo quản

Ngoài “sạch” trong gieo trồng, một thực phẩm sạch phải đảm bảo luôn cả các yếu tố trong chế biến và bảo quản sản phẩm. Gạo vuông tôm không sử dụng bất kì hóa chất nào như chất tẩy trắng, chất tạo màu, tạo mùi,… trong quá trình chế biến, chính vì thế người tiêu dùng có thể an tâm tuyệt đối với loại gạo này.

Gạo vuông tôm – gạo hữu cơ an toàn nhất cho mọi nhà

  • Tốt cho sức khỏe

Một yếu tố khác đã làm người tiêu dùng ưu thích gạo sạch vuông tôm hơn là giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà loại gạo này mang lại. Vì được canh tác theo mô hình thâm canh và sử dụng các phương thức canh tác nông nghiệp hữu cơ hiệu quả, đồng thời nói không với bất kì hóa chất độc hại nào nên thời gian sinh trưởng 6 tháng của gạo vuông tôm đủ để hấp thu toàn bộ phù sa và dinh dưỡng nơi vuông tôm, tạo nên hương vị đậm đà riêng.

  • An toàn và không gây ô nhiễm cho môi trường đất - nước

Gạo vuông tôm sử dụng nguồn phân bón hữu cơ và dinh dưỡng có sẵn tỏng vuông tôm giúp cây lúa sinh trưởng tự nhiên và an toàn nhất. Ngoài ra, mô hình này còn giúp cho người nông dân không phải cải tạo lại hệ sinh thái đất sau mỗi mùa vụ, những gốc lúa sau thu hoạch sẽ trở thành hợp chất hữu cơ tốt cho đất và dinh dưỡng cho mùa tôm, giảm thiểu ô nhiễm sinh thái đất và nước.

  • Thơm ngon hơn

Chính cái đậm đà rất riêng của gạo sạch vuông tôm mà nhiều người ưa chuộng hơn so với các loại gạo hữu cơ khác. Hương vị đồng quê trên vuông tôm hay dinh dưỡng tự nhiên sẵn có trên các vuông tôm là điều mà các loại gạo khác không có được. Hơn nữa, việc xay xát nguyên thủy, không dùng đến các chất hóa học cùng với việc giữ nguyên lớp cám bổ dưỡng bên ngoài nên giúp gạo vuông tôm giữ được trọn vẹn hương vị tự nhiên nhất.

Một hộ nông dân trồng gạo sạch vuông tôm ở Bến Tre

 

Các phương châm tạo nên thương hiệu của gạo sạch vuông tôm

- Phương châm đầu tiên tạo nên chất lượng uy tín cho sản phẩm là sự chuyên môn hóa cao trong sản xuất, cải tiến quy trình hiện đại nhằm bảo quản hạt gạo được tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

- Ngoài ra, còn có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận sản xuất, người nông dân luôn có trách nhiệm và thực hiện mô hình một cách nghiêm túc nhất giúp hạt gạo được chăm sóc tốt hơn.

- Với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng” mà nhiều đơn vị sản xuất gạo sạch đã có định hướng tốt cho người tiêu dùng, nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng hơn. Do đó mô hình gạo vuông tôm này không ngừng được cải thiện chất lượng và mở rộng quy mô ngày càng rộng lớn hơn.

Mô hình thâm canh gạo vuông tôm

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: