Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

Tại sao gạo sạch vuông tôm được lòng người tiêu dùng hiện nay?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỰC PHẨM SALAFOODS | 22/03/2018 | 0 bình luận
Tại sao gạo sạch vuông tôm được lòng người tiêu dùng hiện nay?

 

Gạo sạch vuông rất an toàn và bổ dưỡng, được lựa chọn từ lúa giống 100% không bị biến đổi gen, mô hình thâm canh hiệu quả cùng với quy trình sản xuất khép kín đảm bảo các yêu cầu về độ sạch, không hóa chất. Không những thế loại gạo này đang dần trở thành xu hướng của người tiêu dùng với mong muốn mang đến sức khỏe tốt hơn, tăng cường sức đề kháng với đầy đủ các khoáng chất cần thiết trong hạt gạo.

 

Vị trí nào cho gạo vuông tôm trên thị trường Việt?

Hiện nay trên thị trường đang rao bán khá nhiều các loại gạo hữu cơ và đa số trong đó là tự phong cho thương hiệu của mình nhằm thu lợi nhuận cao, gạo hữu cơ hiện nay chỉ được một số ít đơn vị được cấp giấy chứng nhận kiểm định minh bạch.  Khi sử dụng gạo, người tiêu dùng khó có thể nhận ra được loại nào chất lượng tốt nhất bởi hương vị, độ dẻo đều rất khó phân biệt. Nhưng với loại gạo sạch vuông tôm, cũng được xem là một loại gạo hữu cơ mới với mô hình thâm canh lúa – tôm trên các đầm tôm, vuông tôm. Chính yếu tố đó đã làm nên hương vị và độ đậm đà rất riêng, hạt gạo chắc khỏe, bùi, dẻo và thơm lừng do còn giữ nguyên lớp cám bên ngoài.

Do được gieo trồng trên vuông tôm nên đủ thời gian cho cây lúa sinh trưởng khỏe mạnh mà không cần can thiệp từ thuốc kích thích được sử dụng tràn lan như hiện nay. Mô hình “sạch” này đang được nhân rộng diện tích nuôi trồng bởi chúng cho giá trị kinh tế cao và rất phù hợp với mô hình thâm canh, lúa – tôm nương tựa nhau mà sinh trưởng và phát triển. Mùi vị đậm đà là cái mà không có loại nào khác có thể giả mạo được nên giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.

Gạo vuông tôm luôn có hương vị đậm đà tuyệt vời

Những vùng chuyên sản xuất lúa gạo với diện tích gieo trồng lớn như Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang,… với thiên nhiên trời phú và là vùng đất giàu phù sa gồm nhiều rất nhiều loại gạo khác nhau đặc trưng cho mỗi vùng. Nhưng nhu cầu của thị trường hiện nay là cung ứng sản phẩm “sạch” dù là thịt cá hay nông sản đều phải đảm bảo an toàn, và họ không ngại chi tiền để có được sức khỏe tốt cho bản thân và gia đình. Gạo sạch vuông tôm an toàn mà còn ngon, chứa đầy hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nên. Và đó cũng là điều kiện cần để làm nên vị trí vững chắc của gạo vuông tôm trên thị trường khi nắm được trọn lòng tin của người tiêu dùng.

 

Tại sao gạo vuông tôm an toàn và bổ dưỡng?

Gạo sạch vuông tôm sử dụng phân bón hữu cơ, vi sinh và chăm sóc cây lúa bằng các chế phẩm sinh học tiên tiến nhằm hạn chế các loại bệnh và thay cho thuốc trừ sâu tiêu diệt sâu bệnh, rầy nâu, lùn xoắc lá, đốm vằn, đạo ôn, bọ xịt, bọ trĩ,… đồng thời nâng cao sức đề kháng tốt hơn cho cây lúa.

Do đó, người tiêu dùng không cần quá lo lắng về việc tồn tại dư hóa chất hay lượng kim loại nặng có trong cây lúa mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Ngoài ra, gạo vuông tôm còn được đầu từ kĩ để có quy trình đóng gói sạch, được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo hạt gạo đến tay người tiêu dùng sạch nhất, an toàn nhất và vẫn giữ được hương vị thơm ngon hấp dẫn và vị ngọt của đồng quê.

Gạo vuông tôm chắc khỏe và hạt to đầy đặn

Hơn nữa, gạo sạch vuông tôm không cần xử lý tẩy trắng và chất bảo quản như các loại bình thường, hạt gạo to khỏe và chắc chắn tạo độ dẻo vừa miệng cho người dùng. Hàm lượng dinh dưỡng trong gạo vuông tôm cao gấp nhiều lần so với gạo trắng thường, đặc biệt là sự xuất hiện của các vitamin A, vitamin B1, Omega 3 - 6 - 9… rất tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa được nhiều bệnh tật khác.

Gạo sạch vuông tôm – gạo “sạch” cơm ngon cho gia đình Việt

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: