Lưu giữ giá trị từ thiên nhiên

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà

- Đối với khách hàng ở nội thành Tp. HCM sẽ được giao hàng và thanh toán tiền tại nhà (COD) khi khách hàng đã hài lòng về sản phẩm đặt mua.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác như: Tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại.

Lưu ý: Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm... Sala Foods sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể cho khách hàng.

 

2. Thanh toán qua ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh

- Với khách hàng ngoại tỉnh, khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua tài khoản của Sala Foods:

  • Chủ tài khoản: Trương Thị Bích Loan
  • Số tài khoản: 174111569
  • Ngân hàng: ACB
  • Chi nhánh: Quận Tân Bình - Tp. HCM

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. 
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Sala Foods sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 03 ngày.


3. Các trường hợp khác

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Sala Foods thì chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm.

- Khi nhân viên giao hàng của Sala Foods bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS của Sala Foods. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: